Tân Khoa : Chúng tôi luôn cống hiến vì sự phát triển của khách hàng

 

Công ty TNHH Kỹ thuật Công trình Tân Khoa là đơn vị tổng thầu các công trình bảo vệ môi trường với quy mô lớn. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, thiết kế, chế tạo, lắp đặt, chạy thử, vận hành các công trình phòng chống ô nhiễm không khí và các dự án xử lý và cấp thoát nước. Trên cơ sở hợp tác với các viện thiết kế quy mô lớn của Trung Quốc, áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, kết hợp hệ thống quản lý nhà cung cấp ưu tú, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ, giải pháp kỹ thuật môi trường tiên tiến, ổn định, chất lượng ưu việt.

 

Hình ảnh công trình xử lý nước Nhà máy cán I Hòa Phát Dung Quất

Về chúng tôi

Công ty có hơn 50 cán bộ nhân viên quản lý kỹ thuật công trình cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp với tổng số hơn 300 người. Kể từ khi thành lập tại Việt Nam, Công ty chúng tôi luôn độc lập tự chủ trong thiết kế, hợp tác chặt chẽ cùng các Viện thiết kế tập đoàn MCC, tập đoàn Sinoma Trung Quốc, hoàn thành xây dựng các công trình tổng thầu hệ thống xử lý nước ngành thép và hệ thống khử lưu huỳnh của Tập đoàn Hòa Phát, hệ thống xử lý nước Tập đoàn Xi măng Xuân Thành cùng một số công trình lớn nhỏ khác. Tân Khoa tự hào đi đầu trong ngành xử lý ô nhiễm môi trường, luôn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.

 

Tập thể nhân viên công ty 

 

Hình ảnh ký kết Hợp đồng tổng thầu với Công ty Cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất

 

Tân Khoa chúng tôi đã và sẽ luôn tập trung mọi nguồn lực thực hiện các công trình hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước, hệ thống khử lọc bụi, hệ thống khử lưu huỳnh, NOx và các dịch vụ vận hành hệ thống xử lý nước…

Trụ sở văn phòng công ty tại Hà Nội

Nghiên cứu phát triển kỹ thuật

Tân Khoa với phương châm “ Chất lượng hàng đầu – Dịch vụ tận tâm – Hợp tác lâu dài – Đôi bên có lợi” cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, sâu sắc và lâu dài, hướng đến hợp tác cùng có lợi.

Với tổng số đội ngũ cán bộ văn phòng và kỹ sư hiện trường lên tới hơn 300 nhân sự, chúng tôi luôn tâm niệm “Lấy con người làm trung tâm”, không ngừng thu hút nhân tài nghiên cứu sáng tạo, đóng góp thành tựu kỹ thuật cho sự nghiệp bảo vệ môi trường. Các kỹ sư phòng kỹ thuật, phòng công trình đều đạt trình độ đại học và sau đại học, xuất thân từ các trường nổi tiếng về kỹ thuật môi trường, điện, cơ khí,…

 

Nghiên cứu phát triển hoàn thiện sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: P.1908 – Tòa nhà Charmvit Tower – 117 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Email: info@tankhoa.vn

Điện thoại: 024-3688-3555

Website: http://tankhoa.vn/