Công ty tổ chức du lịch Phan Thiết – Mũi Né 5 ngày 4 đêm

Hàng năm, Công ty Tân Khoa luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Năm 2018, Công ty đã tổ chức thành công chuyến đi du lịch Phan Thiết với nhiều kỷ niệm đáng nhớ với toàn thể nhân viên. Không chỉ sở hữu những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, vùng đất này còn là một điểm đến du lịch văn hóa hấp dẫn với những cộng đồng dân cư đa dạng người Hoa, người Chăm… Du lịch Phan Thiết, các thành viên không chỉ được tham quan, ngắm cảnh mà được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon được chế biến từ hải sản tươi sống.

 

Đua ngựa

Với không gian thư giãn, yên bình, các hoạt động Team Building được diễn ra tại bãi biển. Các thành viên sẽ thể hiện tinh thần đồng đội, kết nối với mọi người trong không khí vui nhộn và đầy ý nghĩa.

 

Đội đỏ với cuộc đua chân rết

Đội xanh với nàng tiên cá bằng cát

Buối tối, bữa tiệc Gala Dinner đầy ấn tượng với điểm nhấn “Summer of memories” và những ca khúc, trò chơi bên lửa trại đầy vui vẻ

Chuyến du lịch lần này được sự ủng hộ của thiên nhiên với những ngày nắng dịu đẹp, không làm mọi người cảm thấy mệt mỏi khi vui chơi dưới cái nắng oi bức. Ban lãnh  đạo Công ty luôn mong muốn sau mỗi chuyến đi, CBNV trong Công ty luôn gắn kết, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

Bài viết liên quan

Hotline: 024.32.222.077
Nhắn tin Facebook Zalo: