Service

XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Công ty TNHH kỹ thuật công trình Tân Khoa đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư thiết kế hàng đầu, với kinh nghiệm về thực hiện những công trình dự án về xử lý nước thải công nghiệp tại Việt Nam, cũng như tại Vô Tích – Giang Tô.Nơi đây cũng là quê hương của ngành bảo vệ môi trường Trung Quốc.

Chúng tôi hợp tác với các công ty lớn chuyên về thiết kế công trình và chế tạo thiết bị xử lý nước của Trung Quốc , cung cấp một cách toàn diện các dịch vụ từ thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt và hiệu chỉnh các hệ thống xử lý nước tuần hoàn, nước cấp sinh hoạt, nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp….

Kỹ thuật và công nghệ xử lý nước được chúng tôi liên tục sáng tạo và cập nhật. Từ đó nâng cao chất lượng và tính tiên tiến của sản phẩm, giúp giảm thiểu giá thành một cách hiệu quả.Nâng cao tính cạnh tranh về giá cho sản phẩm.

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết sức vì sự nghiệp bảo vệ môi trường của Việt Nam.Phát triển công ty bằng các công trình bảo vệ môi trường, mang lại lợi ích cho khách hàng, và bảo vệ môi trường bền vững.

Kỹ sư
Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp.Trình độ chuyên môn cao.Đã từng có kinh nghiệm thi công thiết kế nhiều dự án lớn nhỏ.
Công nghệ
Luôn luôn áp dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất.Đảm bảo về chất lượng, tính hiệu quả và tiết kiệm khi vận hành sử dụng.
Dịch vụ
Dịch vụ sau dự án chuyên nghiệp , nhanh nhạy và hiệu quả.Tư vấn xin xả thải cho doanh nghiệp.
Ý kiến khách hàng doanh nghiệp
Chất lượng nước thải ra đạt quy chuẩn.Dịch vụ chuyên nghiệp!
Ms Dung
Công ty thép Hòa Phát